Giới thiệu

Công Ty TNHH Thương Mại Và Công Nghệ Trung Hải IOT thành lập ngày 18/02/2021, là, doanh nghiệp chuyên kinh doanh và buôn bán các thiết bị xi lanh điện, cổng tự động và các thiết bị smarthome.

Sứ mệnh

Trong bối cảnh xã hội bước vào thời kỳ công nghiệp 4.0, việc ứng dụng các sản phẩm công nghệ thông minh vào đời sống không còn là xa lạ đối với con người. Hiểu biết điều đó, công ty chúng tối ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó, cung cấp các thiết bị sử dụng xi lanh điện; cửa, cổng tự động; các thiết bị smarthome giúp con người thuận tiện hơn, nâng tầm phong cách, trải nghiệm cuộc sống thời đại 4.0

Tầm nhìn

Mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, giải pháp sử dụng xi lanh điện; cửa, cổng tự động; thiết bị smarthome trong vòng 5 năm bằng sự đam mê mãnh liệt, nỗ lực không ngừng, luôn luôn đổi mới và sự thấu hiểu khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động chính

  • Cung cấp xi lanh điện được ứng dụng vào các lĩnh vực khác nhau như: y tế, công nghiệp,…
  • Cung cấp các thiết bị smarthome
  • Cung cấp lắp đặt và thi công cửa, cổng tự động

Điểm khác biệt khi đến với chúng tôi: các bạn sẽ được sử dụng các sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh trên thị trường, nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên, chế độ chính sách bảo hành tốt, đảm bảo giải quyết mọi vấn đề của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn hoàn thiện, cải tiến hằng ngày để phù hợp hơn với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo. Với lãnh đạo không ngừng học hỏi hàng ngày , chúng tôi đảm bảo bạn có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TRUNG HẢI IOT

Trụ sở chính: Số 6, ngách 279/39 Hoàng Mai, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số NV19 khu Biệt Thự Nhà Vườn, Phố Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 0981155359