Thi công mái kính giếng trời mở hất nhà anh M ở Tây Hồ

MÁI KÍNH GIẾNG TRỜI LÀ GÌ?

Mái kính giếng trời giúp lưu thông không khí trong nhà, giúp không khí trong nhà trở nên mát mẻ, tươi mới. Chính vì vậy, khách hàng của Trung Hải IOT, anh M đã quyết định lắp đặt bộ mái kính giếng trời tự động.

LẮP ĐẶT MÁI KÍNH GIẾNG TRỜI TẠI HÀ NỘI

Khi thời tiết trở nên nóng bức, anh M có thể điều khiển mở mái kính ra bằng điều khiển từ xa hoặc nút nhấn tại chỗ. Anh thường xuyên đi công tác xa mà vẫn muốn điều khiển các thiết bị trong nhà qua chiếc điện thoại của mình, vì vậy Trung Hải IOT đã tích hợp mái kính tự động với hệ thống nhà thông minh của anh. Từ giờ anh có thể điều khiển các thiết bị trong nhà, đặc biệt là bộ mái kính giếng trời của mình ở bất kì đâu, chỉ cần có mạng Internet.

Sau khi được Trung Hải IOT tư vấn, anh quyết định lắp đặt bộ 2 mái kính mở hất, mỗi cánh mở góc 30 độ. Kích thước mỗi cánh dài 1m3, rộng 2m, khung nhôm nhập khẩu Châu Âu, mái kính cường lực 10mm giúp đảm bảo an toàn. Trọng lượng mỗi cánh khoảng 80-90kg. Với trọng lượng như vậy thông thường sẽ sử dụng những chiếc xi lanh điện khá to, tải khỏe nhưng do yêu cầu của anh phải thẩm mỹ nên Trung Hải IOT đã quyết định lựa chọn xi lanh điện Vmotion LA07S, tải trọng mỗi chiếc 250kg, tốc độ 5mm/s, điện áp 24V, chống nước IP65, dùng 2 chiếc lắp 2 bên của cánh mái kính. Hai chiếc chạy đồng thời cùng tạo lực đẩy mở cánh cửa hất lên.

Sau khi thi công lắp đặt mái kính xong, Trung Hải IOT tiến hành lắp đặt xi lanh điện ngay. Bên mình sử dụng bộ gá lắp 2 đầu, một đầu hàn cố định vào khung dầm thép phía dưới, một đầu bắt vít cố định vào khung nhôm. Sau khi lắp đặt gá lắp xong, bên mình tiến hành kiểm tra độ cứng vững của gá lắp để đảm bảo trong quá trình sử dụng không bị bung ra. Sau đó tiến hành lắp đặt xi lanh vào gá bằng chốt và đấu nối dây điện về tủ.

Về phần cảm biến, bên mình tích hợp 4 cảm biến mưa lắp đặt tại tầng thượng của tòa nhà để khi mưa, mái kính sẽ được điều khiển đóng tự động, mưa không hắt vào trong nhà.

Sau khi lắp đặt 4 chiếc xi lanh cho 2 cửa, bên mình sẽ tiến hành đầu nối và tích hợp vào hệ thống điện thông minh của tòa nhà và cuối cùng là chạy thử nghiệm và bàn giao.

Anh M rất vui và chia sẻ rằng từ lúc lắp đặt bộ mái kính giếng trời tự động, không khí trong nhà luôn mát mẻ, tươi mới, gió tự nhiên rất nhiều. Anh có thể điều khiển đóng mở ở bất kì đâu mà anh muốn. Quả thật là rất tiện lợi

Trung Hải IOT cảm ơn anh M và quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Trung Hải IOT trong thời gian qua

Các bạn cần lắp đặt mái kính giếng trời tự động hãy liên lạc tới số hotline 0981.195.368

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *